Chào mừng bạn đến với Chính Sách Bảo Mật của Animaid

Khi bạn sử dụng sản phẩm của Animaid, bạn tin tưởng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những dữ liệu nào chúng tôi thu thập, tại sao chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi làm với dữ liệu đó. Chính sách này có ý nghĩa quan trọng; chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc cẩn thận. Và hãy nhớ, bạn có thể tìm thấy các biện pháp kiểm soát để quản lý thông tin, bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn tại trang tin này.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin chúng tôi thu thập từ bạn bao gồm họ tên, số điện thoại hoặc email nhằm mục đích trả lời các thông tin, thắc mắc mà bạn cần giải đáp hoặc hỗ trợ từ phía Animaid về sản phẩm của chúng tôi.

Các thông tin này do bạn chủ động cung cấp cho chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hoặc qua số điện thoại chúng tôi thể hiện trên website.

Phạm vi sử dụng thông tin

Với các thông tin mà bạn cung cấp chúng tôi sẽ dùng để lưu trữ và liên hệ với bạn khi bạn có yêu cầu, câu hỏi, các thông tin cần giải đáp trong quá trình sử dụng sản phẩm của Animaid.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin mà bạn cung cấp sẽ được lưu trữ tại văn phòng công ty TNHH Animaid cùng với website www.animaid.vn, các thông tin của bạn sẽ được xóa, thay đổi khi có yêu cầu từ bạn hoặc khi website không còn hoạt động.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin của bạn sẽ được thu thập và quản lý bởi: Phòng marketing, Công ty TNHH Animaid. Địa chỉ: 175/11 đường Linh Trung, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thông tin chúng tôi thu thập từ bạn qua email cá nhân của bạn, nếu muốn tiếp cận và thay đổi dữ liệu vui lòng gởi email cho chúng tôi bằng địa chỉ email cá nhân đến: info@animaid.vn

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết giữ riêng tư và an toàn các thông tin của bạn.